สมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง มอบรายได้ส่วนหนึ่งของการจัดงาน MFU RUN 2022 สมทบเข้ามูลนิธิโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ มฟล.

เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2566 ดร.ประชา รุ่งเพ็ชรวิภาวดี นายกสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง พร้อมคณะกรรมการสมาคมฯ เข้าพบ รองศาสตราจารย์ ดร.ชยาพร วัฒนศิริ อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง มอบรายได้ส่วนหนึ่งของการจัดงาน MFU RUN 2022 ที่จัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 25 ธันวาคม 2565 จำนวน 50,000 บาท สมทบเข้ามูลนิธิโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เพื่อช่วยผู้ป่วยยากไร้ของโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ฯ