มฟล. ให้การต้อนรับอาจารย์จาก School of Food and Nutritional Science, University of Shizuoka ประเทศญี่ปุ่น หารือการทำงานร่วมกันในสาขาวิชาที่เกี่ยวข้อง

สถาบันชาและกาแฟ สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร และสำนักวิชาการการจัดการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้รับงบประมาณสนับสนุนในการเดินทางไปเจราจาสร้างความร่วมมือกับ University of Shizuoka ประเทศญี่ปุ่น เมื่อปีงบประมาณ 2565 และอยู่ระหว่างการลงนาม MOU ร่วมกัน โดยวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566 Asst. Prof. Dr. Kieko Saito อาจารย์จาก School of Food and Nutritional Science, University of Shizuoka ประเทศญี่ปุ่น ได้เดินทางมาเพื่อเยี่ยมและหารือในการทำงานร่วมกันในสาขาวิชาที่เกี่ยวข้อง โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ชยาพร วัฒนศิริ อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง รองศาสตราจารย์ ดร.นันทนา คชเสนี รองอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุฑามาศ นิวัฒน์ ผู้ช่วยอธิการบดี และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยาภรณ์ เชื่อมชัยตระกูล หัวหน้าสถาบันชาและกาแฟ ให้การต้อนรับ ณ ห้องรับรอง อาคารวันชัย ศิริชนะ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

• #สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร #สำนักวิชาการจัดการ #สถาบันชาและกาแฟแห่งมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง