อธิการบดีเข้าร่วมการประชุมสามัญสมาคม ทปอ. ครั้งที่ 1/2566

เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ชยาพร วัฒนศิริ อธิการบดีมหาวิทยาลัแม่ฟ้าหลวง เข้าร่วมการประชุมสามัญที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย (ทปอ.)  และสมาคมที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 1/2566 ณ NSP Exhibition Hall อาคารอำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ จังหวัดเชียงใหม่ ทั้งนี้ ศาสตราจารย์ ดร. นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในฐานะประธานที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทยได้กล่าวต้อนรับอธิการบดี ผู้แทนอธิการบดี และผู้บริหารมหาวิทยาลัยอุดมศึกษาจาก 36 สถาบัน พร้อมเป็นประธานในการประชุม

การประชุมดังกล่าวนับว่าเป็นเวทีให้สถาบันสมาชิกได้แลกเปลี่ยนความรู้ความคิดเห็น ประสบการณ์ การแจ้งข้อมูลข่าวสาร แนวนโยบายการบริหารงาน การนำเสนอความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ในเรื่องที่เกี่ยวกับกิจการอุดมศึกษาของประเทศ และผลักดันให้เกิดผลสัมฤทธิ์อย่างเป็นรูปธรรม ตลอดจนการเปลี่ยนแปลงตามสถานการณ์การพัฒนาการศึกษาของสังคมและประเทศชาติต่อไป

ขอขอบคุณภาพจาก : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่