อธิการบดี มฟล. ต้อนรับผู้ร่วมหลักสูตร WiNS #3 พร้อมบรรยายวัฒนธรรมองค์กร MFU•FIRST

เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ชยาพร วัฒนศิริ อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง พร้อมด้วยคณะผู้บริหารให้การต้อนรับ ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล ประธานที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย (ทปอ.) และที่ปรึกษาหลักสูตร WiNS พร้อมกับคณะผู้เข้าร่วมโครงการพัฒนาเครือข่ายและศักยภาพผู้บริหารระดับสูงของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม หลักสูตร WiNS รุ่นที่ 3 ที่เข้าศึกษาดูงาน ณ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ในการนี้อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงได้บรรยายเรื่อง วัฒนธรรมองค์กร MFU•FIRST ณ ห้องประชุมคำมอกหลวง อาคาร M-Square มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง