ประกาศ รายชื่อนักศึกษาผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์ทุนการศึกษา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ประจำปีการศึกษา 2566 (ครั้งที่ 1) รอบสำนักวิชา

หมวดหมู่ข่าว: studentaffairs-ทุนการศึกษามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ข่าวทุนการศึกษา

ประกาศ

ตรวจสอบรายชื่อที่นี่

นักศึกษาที่มีรายชื่อต้องเข้ารับการสัมภาษณ์ทุนการศึกษาฯ รอบสำนักวิชา
ระหว่างวันที่ 18 – 24 เมษายน 2566
*รูปแบบการสัมภาษณ์ และกำหนดการที่ชัดเจนให้ติดตามที่สำนักวิชาของนักศึกษา
**หากนักศึกษาไม่เข้ารับการสัมภาษณ์ทุนการศึกษาฯ รอบสำนักวิชา ถือว่าสละสิทธิ์การสัมภาษณ์

Announcement of Eligible Candidates of MFU Scholarship of Academic Year 2023 (1st round, school round)

The name list

Interview on April 18-24, 2023
Please contact your school for interview schedule.
In the case that students miss the interview, they will be considered declining the scholarship