รับสมัครทุนการศึกษาสมเด็จพระสังฆราช (วาสนมหาเถระ) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖

หมวดหมู่ข่าว: studentaffairs-ทุนการศึกษาโครงการพิเศษ ข่าวทุนการศึกษา

จำนวน ๑ ทุนการศึกษา มูลค่าทุนการศึกษา ๒๐,๐๐๐ บาท (ทุนไม่ต่อเนื่อง)

คุณสมบัติของผู้สมัครขอรับทุน
๑. เป็นนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง  และมีความจำเป็นทางด้านทุนทรัพย์ทางการศึกษา
๒. เป็นผู้ที่มีความประพฤติเรียบร้อย ขยัน และตั้งใจในการศึกษาเล่าเรียน
๓. มีผลการเรียนเฉลี่ยสะสม (GPAX) ไม่ต่ำกว่า ๒.๕๐
๔  เป็นผู้ที่ให้ความร่วมมือในกิจกรรมของมหาวิทยาลัยอย่างสม่ำเสมอ

ดาวน์โหลดใบสมัคร

นักศึกษาที่สนใจสามารถส่งแบบคำขอทุนการศึกษาด้วยตนเอง หรือส่งเอกสารทางไปรษณีย์หรือบริษัทขนส่งเอกชน มาที่

ฝ่ายสวัสดิการนักศึกษา ส่วนพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เลขที่ ๓๓๓ หมู่ ๑ ต.ท่าสุด อ.เมือง จ.เชียงราย รหัสไปรษณีย์ ๕๗๑๐๐ ภายในวันพุธที่ ๑๖ สิงหาคม ๒๕๖๖ และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ ๐๕๓-๙๑๖๑๘๖