มฟล. ร่วมกับเหล่ากาชาดจังหวัดเชียงราย รพ.เชียงรายประชานุเคราะห์ ออกหน่วยรับบริจาคโลหิต ดวงตา และอวัยวะ เคลื่อนที่

เมื่อวันอังคารที่ 9 พฤษภาคม 2566  โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ร่วมกับ เหล่ากาชาดจังหวัดเชียงรายกลุ่มที่ 1 และ 2  สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงราย และโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ ออกหน่วยรับบริจาคโลหิต ดวงตา และอวัยวะ เคลื่อนที่ ณ  บริเวณโถงชั้น 2 ตึก I - PARK (หน้าไปรษณีย์) มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) ระหว่างเวลา 09.00 - 14.00 น. มีผู้มาลงทะเบียนเพื่อบริจาคโลหิตทั้งสิ้น 106 ราย บริจาคโลหิตได้ 66 ราย ได้ปริมาณโลหิตรวมทั้งสิ้น 23,100 ซีซี มีผู้แสดงความจำนงบริจาคดวงตา 21 ราย บริจาคอวัยวะ 20 ราย และอุทิศร่างกายให้แก่คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 18 ราย

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากสำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดเชียงราย

• #โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง