นักศึกษา มฟล. ใช้สิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร พ.ศ. 2566 โดยมีรักษาการแทนอธิการบดีร่วมสังเกตการณ์

เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มัชฌิมา นราดิศร รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เข้าเยี่ยมหน่วยเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร หน่วยที่ 2 – 3 ประจำเขตเลือกตั้งที่ 2 ตำบลท่าสุด อ.เมือง จ.เชียงราย ณ อาคารโรงอาหารและกิจกรรมนักศึกษา (D1) ชั้น 1 – 2 ดำเนินการโดยสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดเชียงราย โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐกาญจน์ รุ่งเรือง ผู้ช่วยอธิการบดี ร่วมสังเกตการณ์ ทั้งนี้มีผู้มีสิทธิเลือกตั้ง ณ หน่วยเลือกตั้งฯ  จำนวน 2,395 คน ทั้งนี้มีนักศึกษาและผู้มีสิทธิทยอยเดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้งตลอดทั้งวัน

• #ส่วนพัฒนานักศึกษา