รับสมัคร ทุนการศึกษา บริษัท เหรียญทองการพิมพ์ จำกัด ประจำปีการศึกษา 2566

หมวดหมู่ข่าว: studentaffairs-ทุนการศึกษาภายนอก ข่าวทุนการศึกษา

รับสมัคร
ประจำปีการศึกษา 2566

ประเภทต่อเนื่องจนสําเร็จการศึกษาตามหลักสูตร
จำนวน 2 ทุน ทุนการศึกษาละ 80,000 บาทต่อปีการศึกษา

คุณสมบัติของผู้สมัครขอรับทุนการศึกษา
1. เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ชั้นปีที่ 1 ในปีการศึกษา 2566 และศึกษาในสาขาวิชาต่าง ๆ ของสำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ
2. มีผลการเรียนเฉลี่ยสะสม (GPAX) ตลอดหลักสูตรระดับมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่า รวม 6 ภาคเรียน ไม่ต่ำกว่า 3.50 และมีศักยภาพที่สามารถศึกษาเล่าเรียนได้
3. เป็นผู้มีฐานะยากจน ขาดแคลนทุนทรัพย์ทางการศึกษา
4. มีความประพฤติดี และมีความตั้งใจในการศึกษาเล่าเรียน
5. ขณะที่รับทุนการศึกษานี้ จะต้องไม่รับทุนการศึกษาอื่น ยกเว้นกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) โดยสามารถกู้ยืมได้เฉพาะค่าครองชีพเท่านั้น

เงื่อนไขการรับทุนการศึกษา
1. ขณะศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จะต้องมีผลการเรียนเฉลี่ยสะสมในแต่ละปีการศึกษา ไม่ต่ำกว่า 3.30 ในแต่ละปีการศึกษา
2. ผู้รับทุนการศึกษาต้องปฏิบัติตามข้อปฏิบัติสําหรับนักศึกษาทุนการศึกษามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงอย่างเคร่งครัด

วิธีการสมัคร
    ระยะเวลาการรับสมัคร: วันที่ 10 กรกฎาคม 2566 - 16 สิงหาคม 2566
    ส่งใบสมัครได้ที่: ฝ่ายสวัสดิการนักศึกษา ส่วนพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง อาคารกิจกรรมนักศึกษาและศูนย์อาหาร (D1) ห้อง 113

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
    หมายเลขโทรศัพท์ : 053916187