หมวดหมู่ข่าว: studentaffairs-ทุนการศึกษาโครงการพิเศษ ข่าวทุนการศึกษา

รับสมัครทุนศึกษานวมินทรบรมราชชนนี ปีการศึกษา 2566 มูลค่าทุนการศึกษา จำนวน 50,000 บาท/ปีการศึกษา

(ทุนการศึกษาต่อเนื่องจนสำเร็จการศึกษาตามหลักสูตร)  จำนวน 1 ทุน

คุณสมบัติ

1.เป็นนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 1 (รหัสนักศึกษา 663...)

2.ผลการเรียนเฉลี่ยสะสม (GPAX) ตลอดหลักสูตรระดับม.ปลาย (6เทอม) ไม่น้อยกว่า 3.25

3.เป็นผู้ที่มีฐานะยากจน ขาดแคลนทุนทรัพย์ทางการศึกษา

4.มีความประพฤติเรียบร้อย ขยัน ตั้งใจศึกษา และประหยัด อดออม

5.ไม่เป็นผู้ได้รับทุนอื่น ยกเว้นกยศ.

6.เป็นผู้มีเจตนาในการนำความรู้ที่ศึกษาเล่าเรียนไปพัฒนาบ้านเกิด

กำหนดการรับสมัคร

นักศึกษาส่งใบสมัครได้ที่ห้องทุนการศึกษา ห้อง 113 อาคาร D1 ได้ตั้งแต่บัดนี้ – 16 สิงหาคม 2566

เงื่อนไขการรับทุนการศึกษา

1. นักศึกษาต้องปฏิบัติตนตามข้อปฏิบัติสำหรับนักศึกษาทุนการศึกษาโดยเคร่งครัด

2. ขณะศึกษาอยู่มฟล. ต้องมีผลการเรียนเฉลี่ยสะสมไม่น้อยกว่า 2.50 ในแต่ละปีการศึกษา จึงจะได้รับทุนการศึกษาต่อเนื่อง

นักศึกษาสามารถดาวน์โหลดใบสมัครและศึกษารายละเอียดทั้งหมดได้ ที่นี่