ขอแสดงความยินดี บุลลากร มฟล. คว้าเหรียญทอง-ทองแดง กีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 39 จ.อุบลราชธานี

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวประชาสัมพันธ์ รางวัล/ผลงานเด่น

ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรของ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) ที่สามารถคว้ารางวัลจากการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 39 “The Happiness Game” ระหว่างวันที่ 25 พฤษภาคม 2566 - 3 มิถุนายน 2566 จัดโดย มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จ.อุบลราชธานี มีสถาบันจากทั่วประเทศส่งตัวแทนเข้าแข่งขัน จำนวน 63 แห่ง ประกอบด้วยการแข่งขันกีฬาประเภทต่าง ๆ คือ ฟุตซอล แบดมินตัน กรีฑา และกอล์ฟ

โดย มฟล. ส่งทีมนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขัน และสามารถทำผลงานได้ 3 รางวัล ดังนี้

1.นายธีรชาติ ปัทมาลัย สังกัดส่วนพัฒนานักศึกษา มฟล. ได้รับรางวัลเหรียญทอง ชนะเลิศอันดับที่ 1 รายการแข่งขันเดินทน 3,000 เมตร

2.นายธีรชาติ ปัทมาลัย สังกัดส่วนพัฒนานักศึกษา มฟล. ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ชนะเลิศอันดับที่ 3 รายการวิ่ง 100 เมตร

3.นางสาวธัญญรัตน์ ทวีนุต สังกัดศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มฟล. ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ชนะเลิศอันดับที่ 3 รายการวิ่ง 400 เมตร

• #ส่วนพัฒนานักศึกษา #ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี