ประกาศผลการพิจารณา ทุนการศึกษาสิรินธรเพื่อนักศึกษาในท้องถิ่นทุรกันดาร มฟล. ประจำปีการศึกษา 2566

หมวดหมู่ข่าว: studentaffairs-ทุนการศึกษาโครงการพิเศษ ข่าวทุนการศึกษา

ตามที่ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้รับสมัครนักเรียนที่สำเร็จการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ที่มีผลการเรียนดี มีฐานะยากจน และมีความประพฤติเรียบร้อย มีภูมิลำเนาอยู่ในถิ่นทุรกันดาร หรือเป็นกลุ่มชาติพันธุ์จากโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนหรือโรงเรียนที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ 4 จังหวัดภาคเหนือตอนบน ได้แก่ จังหวัดเชียงราย พะเยา แพร่ และน่าน ให้ได้รับการศึกษาต่อจนสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรี ณ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง นั้น
            บัดนี้ คณะกรรมการพิจารณาทุนการศึกษาสิรินธรฯ ได้พิจารณาคัดเลือกนักเรียนเพื่อรับทุนการศึกษาสิรินธรเพื่อนักศึกษาในท้องถิ่นทุรกันดาร มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ประจำปีการศึกษา 2566 เรียบร้อยแล้ว สามารถตรวจสอบรายชื่อ คลิกที่นี่
            ทั้งนี้ ให้ผู้ได้รับการคัดเลือกตอบรับการรับทุนการศึกษา ตามแบบฟอร์มนี้