สำนักวิชาไอทีจัด MOU บ.ซัมมิท คอมพิวเตอร์ ในการร่วมมือทางวิชาการ

เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.ชยาพร วัฒนศิริ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) ได้ลงนามบันทึกความตกลงกับนางจินดา บุญลาภทวีโชค กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซัมมิท คอมพิวเตอร์ จำกัด ในการสนับสนุนทางวิชาการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศให้กับนักศึกษาของ มฟล.  เพื่อการพัฒนาและผลิตบุคลาการทางด้านอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศในท้องถิ่น รวมถึงการสนับสนุนตำแหน่งงานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศให้กับบัณฑิตของ มฟล. ที่มีความสนใจและมีความพร้อมในการทำงาน โดยการลงนามครั้งนี้เป็นครั้งที่ 4 ที่ มฟล. ทำร่วมกับ บริษัท ซัมมิท คอมพิวเตอร์ จำกัด โดยมี ดร.ธีรวิศิฎฐ์ เลาหะเพ็ญแสง รักษาการแทนคณบดีสำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ มฟล. ร่วมเป็นพยาน

ทั้งนี้ บริษัท ซัมมิท คอมพิวเตอร์ จำกัด  ได้จดทะเบียนเป็นบริษัทจำกัด เมื่อวันที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2521 ให้บริการที่ปรึกษาพัฒนาระบบงาน ติดตั้งระบบเครือข่ายและเครื่องคอมพิวเตอร์พร้อมอุปกรณ์ต่อพ่วงแก่ภาครัฐและเอกชนต่างๆ โดยนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยให้บริการอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลากว่า 40  ปี

• #สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ