ศูนย์ความเป็นเลิศสุขภาพชนชาติพันธุ์ มฟล. จับมือ สถาบันวิจัยน้ำและสิ่งแวดล้อมนันยาง สิงคโปร์ ส่งมอบโรงผลิตน้ำดื่มสำหรับประชาชน หมู่บ้านอากู่-อาไฮ้

เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย อภิเดชกุล คณบดีสำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) พร้อมด้วย ทีมนักวิจัยศูนย์ความเป็นเลิศสุขภาพชนชาติพันธุ์ มฟล. ได้ร่วมกับ สถาบันวิจัยน้ำและสิ่งแวดล้อมนันยาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีนันยาง ประเทศสิงคโปร์ โดย Assoc. Prof. Dr. Richard Webster, Director of NTU-NEWRI, Singapore จัดโครงการ "“Ceramic membrane-based water treatment and water bottling facilities" ในการส่งมอบโรงผลิตน้ำดื่มสำหรับประชาชน หมู่บ้านอากู่-อาไฮ้ ตำบลเทอดไท อำเภอแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย โดยมีนายอำเภอแม่ฟ้าหลวง และนายกองค์การบริหารส่วนตำบลเข้าร่วมพิธีส่งมอบโรงผลิตน้ำดื่ม ร่วมเป็นสักขีพยานในการส่งมอบโรงผลิตน้ำดื่มในครั้งนี้อีกด้วย

• #สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ