สำนักวิชาศิลปศาสตร์ MOU โรงเรียนนานาชาติเชียงราย ส่งเสริมความเป็นเลิศทางวิชาการ และการเรียนรู้วัฒนธรรม

เมื่อวันที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.สรบุศย์ รุ่งโรจน์สุวรรณ คณบดีสำนักวิชาศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และ Mrs. Suphatthida Cho ผู้อำนวยการ ผู้จัดการและผู้ใบรับอนุญาตโรงเรียนนานาชาติเชียงราย ได้ทำการเข้าร่วมทำการลงนามันทึกความเข้าใจ (MOU)  เพื่อร่วมกันพัฒนาการศึกษาและส่งเสริมความเป็นเลิศทางวิชาการ และการเรียนรู้วัฒนธรรมระหว่างนักเรียนของสองสถาบัน และยังมุ่งหวังที่จะให้นักเรียนได้รับประสบการณ์การศึกษาที่ครอบคลุมมากขึ้น โดยบ่มเพาะมุมมองระดับโลกเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับอนาคตให้แก่นักเรียน

• #สำนักวิชาศิลปศาสตร์