มฟล.ต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาเครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียน AUN-QA

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภาณุพงศ์ ไชยวุฒิ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) ต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาเครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียน (AUN-QA) เพื่อรับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับอาเซียนตามเกณฑ์ AUN-QA ครั้งที่ 349 โดยหลักสูตรที่จะรับการประเมินในครั้งนี้ 4 หลักสูตร ได้แก่ หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเคมีประยุกต์ Bachelor of Science Program in Applied Chemistry, หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม Bachelor of Science Program in Environmental Health, หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย Bachelor of Science Program in Occupational Health and Safety, หลักสูตรการแพทย์แผนไทยประยุกต์บัณฑิต สาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ Bachelor of Applied Thai Traditional Medicine โดยคณะกรรมการจะเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ ในมหาวิทยาลัย สัมภาษณ์ผู้เกี่ยวข้อง เพื่อพิจารณาให้คำแนะนำแก่มหาวิทยาลัยให้ได้นำไปพัฒนาปรับปรุงเพื่อให้หลักสูตรเป็นไปตามมาตรฐานสากลและตอบสนองความต้องการของผู้มีส่วนได้เสีย โดยกิจกรรมนี้ดำเนินการระหว่างวันที่ 26-28 กันยายน 2566 โดยพิธีเปิดกิจกรรมนี้จัดขึ้นในววันที่ 26 กันยายน 2566 ที่ห้องประชุมประดู่แดง 1 อาคารพลเอกสำเภาชูศรี (E4) โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ประจำหลักสูตร เจ้าหน้าที่จากหน่วยงานต่างๆของมหาวิทยาลัย เข้าร่วมกิจกรรมโดยพร้อมเพรียงกัน

• #ส่วนประกันคุณภาพการศึกษาและพัฒนาหลักสูตร