งานเลี้ยงรับรองคณะทูตานุทูตและผู้แทนจากกว่า 12 ประเทศ ร่วมพิธีเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 25 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) จัดงานเลี้ยงรับรองเนื่องจากพิธีเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 25 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 กันยายน 2566 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ที่ห้องประชุมวนาสวรรค์ วนาศรมรีสอร์ต มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง มีศาสตราจารย์พิเศษ ดร.วันชัย ศิริชนะ นายกสภามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เป็นประธาน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. มัชฌิมา นราดิศร อธิการบดี กล่าวขอบคุณ โดยงานเลี้ยงรับรองจัดขึ้นแด่คณะทูตานุทูตและผู้แทนจากกว่า 12 ประเทศ ที่เดินทางมาเพื่อเข้าร่วมพิธีเฉลิมฉลองมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงครบรอบ 25 ปี ซึ่งมีกำหนดที่จะขึ้นกล่าวแสดงความยินดีในวันพรุ่งนี้ (25 กันยายน 2566) และกรรมการสภามหาวิทยาลัย พร้อมทั้งผู้บริหาร ผู้แทนจากหน่วยงานต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชนจากทั่วจังหวัดเชียงราย ทั้งนี้มีการแสดงศิลปวัฒนธรรมจากนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ทั้งการแสดงดนตรีโดยวง MFU BAND การแสดงฟ้อนแดนสวรรค์ การแสดงฟ้อนเทียน การแสดงฟ้อนรัตนปารมี