สำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ ทำฟันฟรีเนื่องใน ‘วันทันตสาธารณสุขแห่งชาติ’ ประจำปี พ.ศ. 2566

สำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) จัดกิจกรรมเนื่องในวันทันตสาธารณสุขแห่งชาติ ประจำปี พ.ศ. 2566 จัดให้บริการทันตกรรมเพื่อบำบัดรักษาและส่งเสริมสุขภาพช่องปาก โดยไม่คิดมูลค่าแก่ประชาชนทั่วไป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ‘พระมารดาแห่งวงการทันตสาธารณสุขไทย’ ซึ่งประชาชนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก โดยสำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ จัดทันตแพทย์ พร้อมทีมบุคลากร ห้องบริการทันตกรรม 13 ห้อง เพื่อบริการ ถอนฟัน อุดฟัน และขูดหินปูน แก่ประชาชนได้กว่า 190 คน เมื่อวันศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2566 ที่สำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง