อธิการบดี มฟล. กล่าวสวัสดีปีใหม่ 2567

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวเด่น

.

“ในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ พุทธศักราช 2567 ขอพระบารมีสมเด็จย่า คุ้มครองพวกเราชาวแม่ฟ้าหลวงทุกคนให้มีความสุข ความเจริญ มีสุขภาพกายที่แข็งแรง มีสุขภาพใจที่เข้มแข็ง ร่วมใจทำงานเพื่อมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงของเราตลอดไป สวัสดีปีใหม่ค่ะ”

.

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มัชฌิมา นราดิศร

อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

กล่าวอวยพร เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ พ.ศ. 2567

.

คลิก ชมคลิป ผู้บริหาร มฟล. กล่าวอวยพรปีใหม่ 2567

• #อธิการบดี