สนว.การจัดการจัดโครงการ "Globalization in Thailand" for University of Wisconsin-Eau Claire, USA

สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จัดโครงการบริการวิชาการ การอบรมหลักสูตรระยะสั้น "Globalization in Thailand" for University of Wisconsin-Eau Claire, USA ระหว่างวันที่ 3 - 19 มกราคม 2567  ณ จังหวัดเชียงราย จังหวัดเชียงใหม่ กรุงเทพมหานคร จังหวัดนครปฐม และจังหวัดภูเก็ต โดยมีพิธีเปิดกิจกรรม ในวันที่ 4 มการคม 2567 กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมโครงการ โดย อาจารย์ ดร.ชัชชญา ยอดสุวรรณ รองคณบดีสำนักวิชาการจัดการ  ณ M4U Center กลุ่มอาคาร M - Square เวลา 09.00 น. ทั้งนี้มีผู้เข้าร่วมโครงการทั้งหมด 30 คน

• #สำนักวิชาการจัดการ