คณะ ป.ป.ช. เชียงราย เข้าพบผู้บริหาร มฟล. ในการขับเคลื่อนรายวิชา Anti-Corruption และการดำเนินงานด้าน ITA

เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มัชฌิมา นราดิศร อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ นายกิตติศักดิ์ พิมสาร ผู้อำนวยการสำนักงาน ป.ป.ช. ประจำจังหวัดเชียงราย และคณะ ในโอกาสเข้าพบหารือข้อราชการประเด็นการขับเคลื่อนหลักสูตรต้านทุจริตศึกษา และการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดาเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (Integrity and Transparency Assessment : ITA) ประจำปีงบประมาณ 2567 ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุชิน กฤตลักษณ์ คณบดีสำนักวิชานิติศาสตร์ และอาจารย์สมชาย ธรรมสุทธิวัฒน์ อาจารย์ประจำสำนักวิชานิติศาสตร์ ร่วมให้ข้อมูลการจัดการเรียนการสอนรายวิชา Anti-Corruption (การต่อต้านการทุจริต) ณ ห้องประชุมแม่ข้าวต้ม อาคารวันชัย ศิริชนะ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

• #ITA