ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา งานซื้อหลอดไฟ LED TUBE พร้อมติดตั้ง ณ อาคารศูนย์การแพทย์ (อาคารโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง) จำนวน ๑ งาน โดยวิธีคัดเลือก

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

ตามที่ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้มีโครงการซื้อหลอดไฟ LED TUBE พร้อมติดตั้ง ณ อาคารศูนย์การแพทย์ (อาคารโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง) จำนวน ๑ งาน โดยวิธีคัดเลือก นั้น

งานซื้อหลอดไฟ LED TUBE พร้อมติดตั้ง ณ อาคารศูนย์การแพทย์ (อาคารโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง) จำนวน ๑ งาน ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท ตาดีเทคโนโลยี (๙๙๘) จำกัด โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๘๙๕,๔๕๖.๐๐ บาท (หนึ่งล้านแปดแสนเก้าหมื่นห้าพันสี่ร้อยห้าสิบหกบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ  ณ  วันที่    ๕     กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๑

(นางประภัสสร ดำรงกุล อึ้งวณิชยพันธ์)

รองอธิการบดี ปฏิบัติการแทน

อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง