สนว.วิทยาศาสตร์สุขภาพ มฟล. จัดพิธีทำบุญสำนักวิชา เนื่องในโอกาสครบรอบ 18 ปีแห่งการก่อตั้ง

สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) จัดพิธีทำบุญสำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ เมื่อวันศุกร์ที่ 26 มกราคม 2567 ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 4 อาคารสำนักวิชา 3 (E3B) เนื่องในโอกาสครบรอบ 18 ปีแห่งการก่อตั้งสำนักวิชา (28 มกราคม 2549) โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิภพ สุทธนะ รักษาการแทนคณบดีสำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาของสำนักวิชาเข้าร่วมพิธีโดยพร้อมเพรียง ซึ่งพิธีการทางพุทธศาสนาเริ่มจากประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย พิธีกรกล่าวคำบูชาพระรัตนตรัย พิธีกรอาราธนาศีล ประธานสงฆ์ให้ศีล ผู้ร่วมพิธีรับศีลโดยพร้อมเพรียงกัน จากนั้นพิธีกรอาราธนาพระปริตร พระสงฆ์ 5 รูป เจริญพระพุทธมนต์ ประธานในพิธีพร้อมด้วยผู้บริหารและคณาจารย์ ถวายเครื่องจตุปัจจัยไทยธรรมและถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์ พระสงฆ์อนุโมทนา ประธานกรวดน้ำ พระสงฆ์ให้พร ประธานสงฆ์ประพรมน้ำพระพุทธมนต์ เป็นอันเสร็จสิ้นพิธี

• #สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ