มฟล. จัดอบรมบุคลากรเรียนรู้ระบบประกาศข่าวบนเว็บไซต์

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) โดย หน่วยจัดการสารสนเทศ นำโดย ดร.อนันต์ อึ้งวณิชยพันธ์ หัวหน้าหน่วยฯ จัดการอบรมแนวทางการเขียนข่าวบนเว็บไซต์มหาวิทยาลัย และเว็บไซต์หน่วยงาน ในวันที่ 5 กรกฎาคม 2561 ตั้งแต่ 08.30 – 15.00 น. ที่ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ (S1-102) เพื่อพัฒนาข้อมูลข่าวสารบนเว็บไซต์ต่างๆ ของมหาวิทยาลัยโดยตรง และของหน่วยงานของมหาวิทยาลัย มีความถูกต้องชัดเจนและน่าสนใจติดตามจากประชาชนที่เข้าเยี่ยมชม ตลอดจนเพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้งานข้อมูลดังกล่าวให้มากยิ่งขึ้น โดยจัดการอบรมในรูปแบบทั้งการฟังบรรยายและการฝึกปฏิบัติร่วมกัน ทั้งนี้มีบุคลากรจากหลายหน่วยงานเข้าร่วมกิจกรรม  ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ จิราพรรณ ตันลือ หน่วยจัดการสารสนเทศ 0-5391- 6532