มฟล.ต้อนรับคณะบริษัทศูนย์วิจัยและพัฒนาอาหาร ซีพีเอฟ

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) โดยมี ดร.ชลิดา ธนินกุลภรณ์ หัวหน้าส่วนจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและนวัตกรรม นายกานต์กุญช์ บำรุงชาติ หัวหน้าส่วนบริหารงานวิจัย สถาบันวิจัยและนวัตกรรม พร้อมด้วยนักวิจัย และอาจารย์สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร ร่วมให้การต้อนรับคณะจากสำนักวิจัยโปรตีนทางเลือกบริษัทศูนย์วิจัยและพัฒนาอาหาร ซีพีเอฟ จำกัด เพื่อหารือในการสร้างความร่วมมืองานวิจัยกับทางทีมวิจัยของมหาวิทยลัยแม่ฟ้าหลวงเพื่อใช้ในการต่อยอดในการทำวิจัยทางด้านการนำจุลินทรีย์ใปใช้ประโยชน์และแลกเปลี่ยนข้อมูลสำหรับการหารือในครั้งนี้ พร้อมเยี่ยมชมศูนย์ความเป็นเลิศทางด้านการวิจัยเชื้อราของทางมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และส่วนงานอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการทำวิจัยทางด้านกระบวนการทางชีวภาพ เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2566 ห้อง Maker Space (MI210) อาคาร I-Park 1 และอาคารปฏิบัติการ 7 (S7) ชั้น 3 อาคารปฏิบัติการ 4 (S4) ห้องปฏิบัติการ Lab มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลว