ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา งานจ้างปรับปรุงภายในโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัย แม่ฟ้าหลวง ระยะที่ ๑ โดยวิธีคัดเลือก

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

ตามที่ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้มีโครงการจ้างปรับปรุงภายในโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ระยะที่ ๑ โดยวิธีคัดเลือก นั้น

งานจ้างปรับปรุงภายในโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ระยะที่ ๑ ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท ศรีไทย คลาสสิค โฮม จำกัด โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๘๙,๕๐๐,๐๐๐.๐๐ บาท (แปดสิบเก้าล้านห้าแสนบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ  ณ  วันที่    ๒๔      กรกฎาคม  พ.ศ.๒๕๖๑

(นางประภัสสร ดำรงกุล  อึ้งวณิชยพันธ์)

รองอธิการบดี

ปฏิบัติการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง