มฟล. ต้อนรับ ผู้ว่าฯ ณรงค์ศักดิ์ ให้ข้อคิดนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2561

เมื่อวันอังคารที่  24 กรกฎาคม 2561 นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร  ผู้ว่าราชการจังหวัดพระเยา อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย และผู้บัญชาการศูนย์อำนวยการร่วมค้นหาผู้สูญหายในวนอุทยานแห่งชาติถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน (ศอร.) แห่งจังหวัดเชียงราย ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่ได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วโลก ได้เดินทางมาเยือน มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดยได้รับเชิญเป็นแขกพิเศษในกิจกรรม “เตรียมความพร้อมนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2561” เพื่อให้ข้อคิดและสร้างแรงบันดาลใจให้แก่นักศึกษาใหม่กว่า 3,600 คน ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา บรมราชินีนารถ

• #อธิการบดี #นักศึกษา #สำนักงานส่งเสริมและพัฒนาวิชาการ #ส่วนพัฒนานักศึกษา