มฟล. จัดงานวิ่งครั้งที่2 '2nd MFU Walk and Run'

เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2561 รศ.น.อ.ยุทธนา ตระหง่าน รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) เป็นประธานเปิดโครงการ โครงการ “เดิน – วิ่งสถาปนามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง 2nd MFU Walk and Run”ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา บรมราชินีนาถ มฟล.  โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมจากทั่วประเทศกว่า 1,500 คน

การแข่งขันแบ่งออกเป็น 3 ประเภทคือ รุ่นระยะทาง 5.1 กิโลเมตร, 12.3 กิโลเมตร และ 21 กิโลเมตร ผู้เข้าร่วมการแข่งขันได้วิ่งในเส้นทางที่มีบรรยากาศสวยงาม เป็นจุดชมวิวที่น้อยคนนักจะมีโอกาสเข้าไปสัมผัส รวมทั้งยังเป็นเส้นทางที่ท้าทายความสามารถของผู้เข้าแข่งขันได้เป็นอย่างดี