มฟล.-เอไอเอส ลงนามความร่วมมือ โครงการ MFU Smart University

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) จัดพิธีลงนามความร่วมมือ ระหว่างมหาวิทยาลัยโดย รศ.ดร.ชยาพร วัฒนศิริ รองอธิการบดี กับบริษัท แอดวานซ์ ไวร์เลส เน็ทเวอร์ค จำกัด โดย นายพรรัตน์ เจนจรัสสกุล ได้ลงนามในบันทึกความเข้าใจ เพื่อร่วมพัฒนาโซลูชั่นสำหรับ MFU Smart University เช่น สนับสนุนความรู้ ผู้เชี่ยวชาญ ประสบการณ์ และเทคโนโลยีในการสร้างต้นแบบมหาวิทยาลัยอัจฉริยะ, สนับสนุนการสร้างความรู้สำหรับการพัฒนาต้นแบบมหาวิทยาลัยอัจฉริยะ และเทคโนโลยีด้านระบบสื่อสารอย่างเหมาะสม เป็นต้น มีระยะเวลาความร่วมมือตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2561 – 34 กันยายน 2565 โดยมี ดร.จีรวิศิฏฐ์ เลาหะเพ็ญแสง คณบดีสำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศพร้อมคณาจารย์ร่วมพิธี