มฟล. ต้อนรับคณะจาก Yunnan University of Finance and Economics (YUFE)

เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2561 รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง รศ. ดร. ชยาพร วัฒนศิริ (มฟล.) และ ผศ.ดร. ร่มเย็น โกศัยกานนท์ ต้อนรับ Mr. Wang Fan ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี Yunnan University of Finance and Economics (YUFE) สาธารณรัฐประชาชนจีนและคณะ เข้าพบเพื่อหารือความเป็นไปได้ในการทำความร่วมมือวิชาการกับสำนักวิชาการจัดการ โดยเฉพาะการจัดทำหลักสูตรร่วมระดับปริญญาตรี ปริญญาโทและเอก ทั้งนี้ MFU และ YUFE ได้ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MoU) ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2558 และการหารือครั้งนี้จะเป็นประโยชน์ต่อทั้งสองสถาบันในอนาคต