ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกวดราคาจ้างเหมาบำรุงรักษา ระบบผลิตน้ำประปา ประจำปีงบประมาณรายจ่าย พ.ศ.๒๕๖๒ ระยะเวลา ๑๐ เดือน ตั้งแต่วันที่ ๑ ธันวาคม ๒๕๖๑ ถึงวันที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๖๒ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

ด้วย มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง มีความประสงค์ประกวดราคาจ้างเหมาบำรุงรักษา ระบบผลิตน้ำประปา ประจำปีงบประมาณรายจ่าย พ.ศ.๒๕๖๒ ระยะเวลา ๑๐ เดือน ตั้งแต่วันที่ ๑ ธันวาคม ๒๕๖๑ ถึงวันที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๖๒ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์    ราคากลางของงานจ้างในการประกวดราคาครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น ๕๙๐,๐๐๐.๐๐ บาท (ห้าแสนเก้าหมื่นบาทถ้วน)

ผู้ยื่นข้อเสนอต้องยื่นข้อเสนอและเสนอราคาทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ในวันที่ ๒ ตุลาคม ๒๕๖๑ ระหว่างเวลา ๐๘.๓๐ น. ถึงเวลา ๑๖.๓๐ น.

ผู้สนใจสามารถขอซื้อเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ ในราคาชุดละ ๕๐๐.๐๐ บาท (ห้าร้อยบาทถ้วน) ผ่านทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์และชำระเงินผ่านทางธนาคาร ตั้งแต่วันที่ ๑๙ กันยายน ๒๕๖๑ ถึงวันที่ ๑ ตุลาคม ๒๕๖๑ โดยดาวน์โหลดเอกสารผ่านทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ได้ภายหลังจากชำระเงินเป็นที่เรียบร้อยแล้วจนถึงก่อนวันเสนอราคา

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.mfu.ac.th หรือ www.gprocurement.go.th หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข ๐๕๓-๙๑๖๐๔๕ หรือ ๐๕๓-๙๑๖๐๕๐ ในวันและเวลาราชการ

ประกาศ   ณ  วันที่  ๑๙  เดือน  กันยายน  พ.ศ.๒๕๖๑

โดยมีเอกสารดังนี้

1. ราคากลาง

2.ประกาศประกวดราคาจ้างฯ

3.เอกสารประกวดราคาจ้างฯ

4.รายละเอียดเงื่อนไข งานจ้างฯ

5.ตารางปริมาณงานจ้างฯ

6.ตารางBoQ สำหรับผู้รับจ้างเสนอฯ