มฟล. จัดงานรื่นเริง MFU 20th Carnival Celebration เฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 20 ปี

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวเด่น ข่าวประชาสัมพันธ์

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) โดย ส่วนพัฒนานักศึกษา, องค์การบริหาร องค์การนักศึกษา, สโมสรนักศึกษา ทั้ง 13 สำนักวิชา จัดกิจกรรมรื่นเริง MFU 20th Carnival Celebration เพื่อเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 20 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง 25 กันยายน 2561 โดยมีกิจกรรมออกร้าน ซุ้มการละเล่น นิทรรศการภาพถ่าย และการแสดงบนเวทีมากมาย เมื่อวันศุกร์ที่ 28 กันยายน 2561 ณ บริเวณลานดาวและลานเฉลิมพระเกียรติฯ โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.วันชัย ศิริชนะ อธิการบดี เข้าร่วมพิธีเปิดกิจกรรม พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ พนักงาน และเหล่านักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมอย่างล้นหลาม

กิจกรรมหลักภายในงานประกอบด้วย การแสดงดนตรีและร้องเพลงประสานเสียงจากวง MFU Band, การแสดงดนตรีจากวง Libra สำนักวิชานิติศาสตร์, การแสดงเปิดตัวผู้เข้าประกวดดาวเดือนมหาวิทยาลัย MFU FRESHERS BOY AND GIRL 2018, การแสดงจากชมรม Dance and Acting Club, ขบวน Carnival Celebration ราชินีแห่งเวนิส, นิทรรศการภาพถ่ายย้อนยุคของมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง, ซุ้มการละเล่นจากทุกสำนักวิชา, ซุ้มอาหารนานาชาติ, คอนเสิร์ตจากศิลปิน ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์ และการจุดพลุเฉลิมฉลองสุดอลังการ นับเป็นกิจกรรมรื่นเริงส่งท้ายการเฉลิมฉลองได้สุดประทับใจชาวแม่ฟ้าหลวง

• #20 ปีแห่งการสถาปนา #ส่วนพัฒนานักศึกษา #นักศึกษา