มฟล.จัดบำเพ็ญกุศลถวายเป็นพระราชกุศล ร.9 เนื่องในโอกาสครบรอบวันคล้ายวันสวรรคต

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวเด่น ข่าวประชาสัมพันธ์

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) จัดพิธีบำเพ็ญกุศลถวายเป็นพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เนื่องในโอกาสครบรอบวันคล้ายวันสวรรคต โดยจัดที่ห้องประชุมสมเด็จย่า มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง มีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และพนักงานเข้าร่วมโดยพร้อมเพรียงกัน ภายในพิธีมี รศ.ดร.วันชัย ศิริชนะ อธิการบดี เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัยก่อนประกอบพิธีกรรมทางพระพุทธศาสนา มีพระสงฆ์สมณศักดิ์ 10 รูป สวดพระพุทธมนต์