มฟล.จัดพิธีถวายเครื่องสักการะ 'สมเด็จย่า' เนื่องในวันพยาบาลแห่งชาติ และวันทันตสาธารณสุขแห่งชาติ

เนื่องด้วยวันที่ 21 ตุลาคม 2561 เป็นวันคล้ายพระราชสมภพของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) โดยสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ และสำนักวิชาทันตศาสตร์ จัดพิธีถวายเครื่องสักการะ ณ ราชานุสาวรีย์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีและจัดกิจกรรมบริการด้านการสร้างเสริมสุขภาพและบริการทางทันตกรรมแก่ประชาชนในชุมชนรอบมหาวิทยาลัย เป็นประจำทุกปีอย่างต่อเนื่อง โดยพิธีสักการะในปีนี้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2561 เวลา 06.45 น. มีผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียงกัน ซึ่งนำโดย รศ.สุปราณี อัทธเสรี คณบดีสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ และทันตแพทย์ ดร.ณรงค์ ลุมพิกานนท์ คณบดีสำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์