มฟล.จัดพิธีมอบเสื้อกาวน์ นศ.ทันตแพทยศาสตร์ชั้นปีที่ 4

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) โดยสำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ จัดพิธีมอบเสื้อกาวน์สำหรับนักศึกษาทันตแพทย์ ชั้นปีที่ 4 ซึ่งสำเร็จขั้นตอนของการฝึกฝนเรียนรู้ทั้งภาคทฤษฎีและฝึกปฏิบัติในรายวิชาพื้นฐานทางวิชาชีพทันตแพทย์ ก่อนก้าวสู่การปฏิบัติการทางคลินิกกับผู้ป่วยจริง โดยพิธีการได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2561 ที่ห้องคำมอกหลวง มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดยมี รศ.ดร.ชยาพร วัฒนศิริ รองอธิการบดี,  ทันตแพทย์ ดร.ณรงค์ ลุมพิกานนท์ คณบดีสำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ พร้อมผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา ร่วมพิธีท่ามกลางความยินดีของญาติมิตรและครอบครัวของนักศึกษา