มฟล. จับมือ Singha Park Cafe จัดประกวดแผนธุรกิจ คิดเมนู Signature และออกแบบของที่ระลึก

เมื่อเร็วๆ นี้ สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ร่วมกับ ร้าน Singha Park Cafe MFU จัดการประกวดแผนธุรกิจ ครั้งที่ 1 สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 – 4 โดยไม่จำกัดสำนักวิชา ภายใต้หัวข้อ “ทำอย่างไรให้ร้านกาแฟ Singha Park Cafe MFU เป็น 1 ใน Tourist Destination ของการเที่ยวเชียงราย” เพื่อชิงเงินรางวัลรวมกว่า 50,000 บาท โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมโครงการกว่า 250 คน ณ ห้องประชุมคำมอกหลวง

สำหรับโครงการนี้นับเป็นจุดเริ่มต้นของนักศึกษาที่จะมีพื้นที่ในการพัฒนาฝีมือตัวเอง รู้จักคิดวางแผน และรู้จักลองผิด ลองถูก เพื่อนำประสบการณ์เหล่านี้ไปพัฒนาต่อยอดในอนาคตได้อีกด้วย

ที่มา: www.facebook.com/SINGHAofficial

• #สำนักวิชาการจัดการ