มฟล.เตรียมรับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2562 โดยไม่มีการสอบ!!! ใน ‘ทีแคส’ รอบ 1 ยื่นผลงาน ทุกโครงการ ตั้งแต่วันที่ 1 – 14 ธ.ค.นี้

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) เตรียมรับสมัครเพื่อคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี หรือ TCAS ประจำปีการศึกษา 2562 รอบ 1 ยื่นผลงานหรือพอร์ตฟอลิโอ (Portfolio) โดยไม่มีการสอบ สมัครได้ตั้งแต่วันที่  1-14 ธันวาคม 2561 ทางเว็บไซต์: admission.mfu.ac.th ; และจะประกาศผลในวันอังคารที่ 15 มกราคม 2562 ทางเว็บไซต์เช่นกัน

โดยรับทั้งหมด 6 โครงการ ดังนี้ 1.โครงการรับผู้สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนนานาชาติในประเทศไทย และจากต่างประเทศหรือเทียบเท่า 2.โครงการรับผู้มีความสามารถดีเด่นด้านดนตรี นาฏศิลป์ และกีฬา 3.โครงการรับสมัครนักเรียนผู้พิการเข้าศึกษา 4.โควตาพิเศษสำนักวิชา 5.โครงการส่งเสริมนักเรียนผู้มีคุณธรรม จริยธรรม และบำเพ็ญประโยชน์ (โครงการเด็กดีมีที่เรียน) และ6.โควตาพิเศษสำหรับครูแนะแนว สามารถสมัครได้มากกว่า 1 โครงการ ตามคุณสมบัติของแต่ละโครงการ

ทั้งนี้ให้ผู้สมัครจัดทำเอกสารแนะนำตัว หรือ พอร์ตฟอลิโอ (Portfolio) 5 -10 หน้าตามแบบฟอร์มของมหาวิทยาลัย โดยพิมพ์หรือเขียนด้วยลายมือของตัวเองเท่านั้น หรือแนบไฟล์บันทึกผลการแสดงความสามารถพิเศษลงในแผ่นซีดี (ถ้ามี) ส่งแนบมาพร้อมกับใบสมัครและเอกสารประกอบการสมัคร (มหาวิทยาลัยงดรับ Portfolio แบบแฟ้มปกแข็ง/อ่อน เข้าเล่มทุกรูปแบบ) ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่ admission.mfu.ac.th หรือโทร. ส่วนรับนักศึกษา 0-5391-6103-6