ประกาศเผยแพร่ร่างขอบเขตของงาน งานจ้างเหมาบริการงานรักษาความสะอาด ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

ด้วย มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างเหมาบริการงานรักษาความสะอาด ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒ จำนวน ๑๙๘ อัตรา ระยะเวลา ๙ เดือน ตั้งแต่วันที่ ๑ มกราคม ๒๕๖๒ ถึงวันที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๖๒ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ ราคากลางของงานจ้างในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๒,๓๗๐,๐๐๐.๐๐ บาท (ยี่สิบสองล้านสามแสนเจ็ดหมื่นบาทถ้วน)

เพื่อให้เป็นตามพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ.๒๕๖๐ และระเบียบกระทรวงการคลังว่าด้วยการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ.๒๕๖๐ จึงขอเผยแพร่ร่างขอบเขตของงาน งานจ้างเหมาบริการงานรักษาความสะอาด ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒ เพื่อให้สาธารณชนเสนอแนะ วิจารณ์ ผ่านทางเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง www.mfu.ac.th และเว็บไซต์ของกรมบัญชีกลาง www.gprocurement.go.th เป็นระยะเวลาติดต่อกัน ๓ วันทำการ หรือที่ อีเมล์ procure@mfu.ac.th และ โทรสาร 053-916047 ในเวลราชการ ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ ๑๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ และสิ้นสุดการรับฟังข้อเสนอแนะ วิจารณ์ ในวันที่ ๑๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ เวลา ๑๖.๓๐ น. โดยมีรายละเอียด ตามไฟล์เอกสารที่แนบมาด้วย ดังนี้

1.ร่างประกาศประกวดราคาฯ

2.ร่างเอกสารประกวดราคาฯ

3.ร่างรายละเอียด เงื่อนไข ข้อกำหนด

4.ผังแสดงจำนวนพนักงานรักษาความสะอาด