ประกาศเผยแพร่ร่างขอบเขตของาน ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกวดราคาจ้างเหมาบริการงานรักษาความปลอดภัย ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

ร่างเอกสารประกวดราคาจ้างเหมาบริการงานรักษาความปลอดภัย

ร่างประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกวดราคาจ้างเหมาบริการงานรักษาความปลอดภัย ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒

TOR