มฟล.ร่วมรณรงค์งดปล่อยโคมลอย โคมควัน จุดพลุ ดอกไม้ไฟ ขึ้นสู่อากาศในช่วงเทศกาลลอยกระทง

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวประชาสัมพันธ์

อาจารย์ ดร.พรรณรวี พรหมนารท รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) รับมอบป้ายประชาสัมพันธ์งดปล่อยโคมลอย โคมควัน จุดพลุ ดอกไม้ไฟ หรือวัตถุอื่นใดที่คล้ายคลึงกันขึ้นสู่อากาศ ช่วงเทศกาลลอยกระทง ระหว่างวันที่ 21-23 พฤศจิกายน 2561 จากผู้แทนท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวง เชียงราย, จังหวัดเชียงราย ,มณฑลทหารบกที่ 37 , ปกครองจังหวัดเชียงราย,ตำรวจภูธร พร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อประชาสัมพันธ์ข้อมูลให้กับพนักงาน นักศึกษา และร้านค้าที่อยู่ในมหาวิทยาลัยได้ทราบถึงผลกระทบที่จะเกิดขึ้น อันตรายร้ายแรงส่งผลให้เกิดความเสียหายต่อบ้านเรือนประชาชน และส่งผลกระทบต่ออากาศยาน โดยทางมหาวิทยาลัยจะรณรงค์ต่อเนื่องตลอดระยะเวลา โดยเฉพาะในช่วงการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 46 ระหว่างวันที่ 18 -28 พฤศจิกายน 2561 ซึ่ง มฟล. จะเป็นสนามจัดการแข่งขันกีฬา 3 ชนิด ได้แก่ บาสเกตบอล (5x5, 3x3) เทเบิลเทนนิส และหมากล้อม