ขอเชิญชมการแสดงฟรีคอนเสิร์ตดนตรีคลาสสิก 'Colours of the wind'

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวประชาสัมพันธ์

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ร่วมกับ Chiangrai Youth Orchestra, สถาบันดนตรีกัลยาณิวัฒนา และ Mae Foundation (ประเทศอังกฤษ) จัดฟรีคอนเสิร์ตดนตรีคลาสสิก (วงออเคสตรา จำนวน 60 คน)  Theme “Colours of the wind” โดยมีรักษาการคณบดีสถาบันดนตรีกัลยาณิวัฒนา อ.ดำริห์ บรรณวิทยกิจ ให้เกียรติมาเป็นคอนดักเตอร์และพานักศึกษาจากสถาบันมาร่วมแสดงคอนเสิร์ตในครั้งนี้ อีกทั้งยังได้รับเกียรติจากศิลปินที่มีชื่อประเทศอังกฤษ คุณ Richard Harvey ผู้บรรเลงเครื่องเป่าที่มีชื่อเสียงและเป็นนักประพันธ์เพลง เรียบเรียงเสียงประสานให้กับ Hollywood หลายเรื่อง อาทิ The Da Vinci Code รวมทั้งเพลงประกอบภาพยนต์สุริโยทัย ตำนานสมเด็จพระนเรศวร มาร่วมแสดง ในวันอาทิตย์ที่ 23 ธันวาคม 2561 เวลา 19.00 - 21.00 น. ณ หอประชุมสมเด็จย่า (C4) มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมการแสดงคอนเสิร์ตฯ สามารถเข้าร่วมการแสดงคอนเสิร์ตโดยไม่ต้องมีบัตรเข้าชมและไม่มีค่าใช้จ่าย