ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารวิชาการและวิจัยทางการแพทย์ พร้อมระบบสาธารณูปการ ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

ตามประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารวิชาการและวิจัยทางการแพทย์ พร้อมระบบสาธารณูปการ ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาจ้างด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ ๐๐๓/๒๕๖๒ ลงวันที่ ๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ นั้น

งานจ้างก่อสร้างอาคารวิชาการและวิจัยทางการแพทย์ พร้อมระบบสาธารณูปการ ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท ไทยโพลีคอนส์ จำกัด (มหาชน) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๗๗๔,๐๐๐,๐๐๐.๐๐ บาท (เจ็ดร้อยเจ็ดสิบสี่ล้านบาทถ้วน)           รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ  ณ  วันที่    ๑๘      ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑

(รองศาสตราจารย์ วันชัย  ศิริชนะ)

อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง