ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย เรื่อง ยกเลิกประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ จำนวน ๒ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

-----------------------------------------

ตามที่ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้มีโครงการซื้อครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ จำนวน ๒ รายการ  ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ ๐๐๓/๒๕๖๒ ลงวันที่ ๑๓ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ นั้น

คณะกรรมการพิจารณาผลการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ได้พิจารณาแล้ว เนื่องจาก ไม่มีผู้มาซื้อเอกสารประกวดราคา จึงมีมติให้ยกเลิกประกาศประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) สำหรับการซื้อครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ จำนวน ๒ รายการ ตามประกวดราคาดังกล่าวข้างต้น

ประกาศ  ณ  วันที่     ๒๐    ธันวาคม  พ.ศ. ๒๕๖๑

(นางประภัสสร ดำรงกุล  อึ้งวณิชยพันธ์)

รองอธิการบดี ปฏิบัติการแทน

อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง