สำนักวิชาการจัดการ จัดโครงการแข่งขันทำอาหาร MFU Junior Iron Chef 2017

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) โดย สำนักวิชาการจัดการ สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมการบริการ จัดโครงการแข่งขันทำอาหาร เพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านการท่องเที่ยวและโรงแรม “เชฟกระทะเหล็ก” (MFU Junior Iron Chef) ครั้งที่ 4 ในหัวข้อ “Modernized Thai Cuisine” ระหว่างวันที่ 30 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2560 ณ M-Square โดยมีวัตถุประสงค์ในการผลิตกำลังแรงงานในสาขาการประกอบอาหารให้มีศักยภาพสูงขึ้น เพื่อรองรับการเจริญเติบโตของการท่องเที่ยวหลังจากเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน โดยมุ่งเน้นไปที่นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมการบริการ ที่มีการเรียนการสอนรายวิชาทักษะการประกอบอาหาร ให้เกิดการประยุกต์ใช้ความรู้ที่ได้รับจากการเรียนการสอน เพื่อเสริมสร้างความชำนาญและทักษะเฉพาะด้าน

ที่มา : สำนักวิชาการจัดการ