ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา มฟล.ที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขัน Idea Pitching: นักรบ IDEA by GSB Startup

หมวดหมู่ข่าว: รางวัล/ผลงานเด่น

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ขอแสดงยินดีกับนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขัน Idea Pitching: นักรบ IDEA by GSB Startup ในกิจกรรม Smart Start Idea

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2

ทีม Triple T ผลงาน Home take care

นายกิตติ์ดนัย แสงแพ สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ

นายปัณณธร พิพัฒนา สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ

นายศักย์ศรณ์ จันทรส สำนักวิชาการจัดการ

รางวัลชมเชย (ระดับประเทศ)

ทีม chanchalah 56/09  ผลงาน ผูกปิ่นโต

นางสาวปรัญรัชต์ หิรัญยันวงษ์ สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ

นายปรีดาพงศ์ ดอนเลย สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ

นายคุณากร อินทอง สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ

• #MFii ส่วนจัดการทรัพสินทางปัญญาและนวัตกรรม #สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ #สำนักวิชาการจัดการ