คุณประเสริฐ จิตรสกุล พร้อมด้วยครอบครัวมอบเงินทุนการศึกษาให้แก่ มฟล.

เมื่อวันที่ 12 เมษายน 2560 ณ ห้องเชียงแสน อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง คุณประเสริฐ จิตรสกุล นายเรืองชัย-นางจินตนา จิตรสกุล พร้อมครอบครัว และพนักงาน บริษัท โตโยต้า เชียงราย และบริษัทในเครือ มอบทุนการศึกษาให้แก่มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงจำนวน 2,000,000 บาท (สองล้านบาทถ้วน) โดยมี รศ.ดร.วันชัย ศิริชนะ อธิการบดี เป็นผู้รับมอบเงินดังกล่าว