ห้องสมุด และ สมาคมนักศึกษาเก่า มฟล. จัดกิจกรรมส่งเสริมการอ่าน แจกของว่าง-เครื่องดื่ม หนุนนักศึกษาอ่านหนังสือสอบไฟนอล

ระหว่างวันที่ 24 เมษายน - 19 พฤษภาคม 2560 นี้ ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา หรือ ห้องสมุด ได้ขยายเวลาเปิดทำการตั้งแต่เวลา 8.00-24.00 น. เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้เข้ามาอ่านหนังสือเตรียมตัวสำหรับการสอบปลายภาค ของภาคการศึกษาปลาย ปีการศึกษา 2559 และในวันอังคารที่ 2 พฤษภาคมที่ผ่านมา ได้ร่วมกับ สมาคมนักศึกษาเก่า มฟล. จัดกิจกรรมพิเศษ Special Night : Baking Time โดยมีการแจกของว่างและเครื่องดื่มให้กับนักศึกษาฟรี บริเวณโถงนั่งเล่นด้านหน้าห้องสุมด เพื่อเป็นกำลังใจในการสอบ ซึ่งปกติก็จะมีโกโก้และกาแฟให้ชงดื่มได้ฟรีทุกวัน ทั้งนี้ หากผู้ใหญ่ใจดีท่านใดสนใจสนับสนุนขนม ของว่าง เครื่องดื่ม หรือทุนทรัพย์สำหรับจัดหาของว่างให้นักศึกษาในช่วงสอบนี้ สามารถติดต่อได้ที่เค้าน์เตอร์ห้องสมุด (ตึก AV) หรือสอบถาม โทร. 053-916-316