สมาคมนักศึกษาเก่าฯ มอบทุนการศึกษาและสนับสนุนกิจกรรมกว่าเก้าแสนบาทให้ มฟล.

เมื่อวันศุกร์ที่ 28 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา สมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดย พลเอกสุพจน์ เจริญรัตนกุล นายกสมาคมฯ พร้อมด้วยกรรมการสมาคม ได้มอบเงินสนับสนุนการศึกษาให้แก่มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เป็นจำนวน 619,188 บาท และเงินสนับสนุนกิจกรรมขององค์การนักศึกษา จำนวน 309,594 บาท รวมทั้งสิ้น 928,782 บาทโดยมี อาจารย์ ดร.พนม วิญญายอง รองอธิการบดี, อาจารย์ ดร.สิริรุ่ง วงศ์สกุล ผู้ช่วยอธิการบดี, คุณวีระชัย เจริญจิตติชัย หัวหน้าส่วนพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วย นายกองค์การบริหาร องค์การนักศึกษา และประธานสภานักศึกษา เป็นผู้รับมอบเงินดังกล่าว ณ เรือนริมน้ำ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง พร้อมกันนี้ได้จัดกิจกรรม สมาคมนักศึกษาเก่าฯ พบปะ ผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่และกลุ่มผู้นำนักศึกษาปัจจุบัน เพื่อเผยแพร่กิจกรรมต่างๆ ของสมาคม และสร้างสัมพันธ์อันดีระหว่างศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น