ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ยกเลิกประกาศเชิญชวนจัดซื้อกล้องจุลทรรศน์เทคนิคฟลูออเรสเซนต์ (Fluorescenc microscope)จำนวน ๑ เครื่อง โดยวิธีประกาศเชิญชวน

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

ตามที่มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้มีประกาศเชิญชวนซื้อกล้องจุลทรรศน์เทคนิคฟลูออเรสเซนต์(Fluorescenc microscope) จำนวน ๑ เครื่องตามประกาศลงวันที่ ๒๒ มีนาคม ๒๕๖๐ โดยกำหนดเปิดซองเสนอราคา ในวันที่ ๒๗ เมษายน ๒๕๖๐ นั้น

คณะกรรมการจัดหาโดยวิธีประกาศเชิญชวน ได้พิจารณาแล้ว เนื่องจากมีผู้ยื่นซองเสนอราคา เพียงรายเดียวจึงทำให้ไม่เกิดการแข่งขันกันในเรื่องคุณภาพและราคา จึงมีมติให้ยกเลิกประกาศเชิญชวนจัดซื้อกล้องจุลทรรศน์เทคนิคฟลูออเรสเซนต์ (Fluorescenc microscope)ตามประกาศดังกล่าวข้างต้น

ประกาศ ณ วันที่ ๓ พฤษภาคม ๒๕๖๐

(อาจารย์ ดร. ประภัสสร ดำรงกุล อึ้งวณิชยพันธ์)

รองอธิการบดี ปฏิบัติการแทน

อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง