ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ผลการจัดซื้อรถกระเช้าไฟฟ้า โดยวิธีประกาศเชิญชวน

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

ตามที่มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงได้มีประกาศเชิญชวนซื้อรถกระเช้าไฟฟ้าจำนวน ๑ คัน เป็นเงินทั้งสิ้น ๕๕๐,๕๑๐.๐๐ บาท(ห้าแสนห้าหมื่นห้าร้อยสิบบาทถ้วน) ตามประกาศลงวันที่ ๑๐ มีนาคม ๒๕๖๐ โดยกำหนดเปิดซองเสนอราคา ในวันที่ ๑๙ เมษายน ๒๕๖๐ นั้น

คณะกรรมการจัดหาโดยวิธีประกาศเชิญชวน ได้พิจารณารายละเอียดการยื่นซองเสนอราคา เสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศผลให้บริษัท ไฟว์บอนด์ จำกัดเป็นผู้ชนะการเสนอราคารถกระเช้าไฟฟ้ายี่ห้อ Snorkelรุ่น UL-E Series(UL40E)จำนวน ๑ คัน เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๐๐,๐๐๐.๐๐ บาท (สี่แสนบาทถ้วน)

ประกาศณวันที่ ๙ เดือน พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

(อาจารย์ ดร.ประภัสสร ดำรงกุล อึ้งวณิชยพันธ์)

รองอธิการบดี ปฏิบัติการแทน

อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง